facebook
Zalo

Tin tức & Sự kiện

HƯỚNG DẪN IN TEM NHÃN, NHÃN HIỆU TỐT HƠN

In tem nhãn và nhãn dán là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của IN THÀNH ĐẠT Không chỉ đơn giản là thiết kế và in ấn, sản xuất nhãn, có một vài điều bạn cần quan tâm để cho việc sử dụng nhãn được phát huy tối đa tác dụng. Dưới đây là một số yếu tố thiết kế quan trọng bạn cần hiểu trước khi bạn đặt hàng.

Tem nhãn dạng tờ hay Tem nhãn dạng cuộn ?

Nhãn tờ được cắt theo kích thước là lựa chọn tiết kiệm hơn cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là khi yêu cầu in ít . Tuy nhiên, các nhãn dán cắt theo kích thước hơi khó khăn hơn để sử dụng vì mất thời gian bóc nhãn và dán lên bề mặt một cách thủ công, việc này tốn rất nhiều thời gian và nhân lực nếu đặt sản xuất một số lượng nhãn lớn. Nhãn cuộn thuận tiện hơn nhiều trong những trường hợp này. Cuộn dán cũng dễ dàng hơn để bóc lớp lót bằng tay, làm cho chúng tốt hơn cho nhiều ứng dụng.

 

Bề mặt và vị trí dán nhãn

Bạn không muốn lãnh phí ngân sách và thời gian để cho công việc đặt in nhãn thì hãy cung cấp thông tin đầy đủ cho chúng tôi để đưa ra các giải pháp về vật liệu cũng như thiết kế.

Ví dụ, bạn cần in nhãn chai, lọ có thể có màu nâu, xanh lá cây và được bảo quản lạnh, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn màu sắc và vật liệu của nhãn cho bạn để thích hợp cho việc dán nhãn lên chai, lọ vừa đảm bảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Vật liệu và mục đích sử dụng

Các vật liệu khác nhau phù hợp cho  từng loại ứng dụng nhất định. Ví dụ, nhãn hay tem nhãn decal có thể rất tuyệt vời cho mục đích quảng cáo, nhưng có thể không phải là vật liệu tốt nhất để sử dụng cho nhãn vận chuyển hay chịu nhiệt. Tương tự như vậy, nhãn giấy không phải là sự lựa chọn tốt nhất trong các ứng dụng ngoài trời hoặc các tình huống mà chúng sẽ liên tục tiếp xúc với nước, trong trường hợp đó nhãn pvc, tem nhãn nhựa có thể phù hợp hơn.

Độ phân giải

Tem, nhãn thường được đọc ở khoảng cách tương đối gần. Vì lý do này phải đảm bảo bản in phải rõ ràng, thông thường độ phân giải mà chúng tôi áp dụng tương đối cao, mặc dù khiến cho thời gian in nhãn tốn thêm chút thời gian, nhưng chúng tôi luôn đề cao việc mang đến cho bạn sản phẩm tem nhãn ở chất lượng tuyệt vời.

Hình dáng

Hình vuông hoặc hình chữ nhật? Hình bầu dục hoặc hình tròn? Không có câu trả lời đúng hay sai. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Hình dạng hình tròn và hình bầu dục cũng hay được sử dụng, tuy nhiên ít phổ biến hơn nhãn hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi với một thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông, bạn cũng có thể bo 4 góc tròn lại để tránh sờn, bong mép có thể xảy ra với rất nhiều trường hợp.

Màu sắc

Thông thường, bạn sẽ muốn kết hợp màu sắc của nhãn phù hợp với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét màu sắc có phù hợp với màu sắc của bề mặt dán hay không. Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất nhãn hiệu, chúng tôi luôn có cách thêm, bớt màu sắc trong các thiết kế của mình để tem nhãn của khách hàng có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao nhất.

Nhãn thương hiệu và nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong nỗ lực xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn. Hãy dành một chút thời gian để xem qua những gì mà bạn muốn. Điều này có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc tạo ra một thương hiệu hiệu quả hơn.

Cần thêm bât kỳ thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV IN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 234E, ấp Phú Trung, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương

Email: thadacoprinting@gmail.com

Tel: 0274 3 839 898

Hotline: 0933 682 914

Website: thadacoprinting.com.vn -  temnhantaibinhduong.com 

 

 

Tìm kiếm nhiều nhất